YB-Clinic เสริมจมูก เสริมหน้าอก ดูดไขมัน หน้าเรียว ดูแลผิวพรรณ ด้วยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ
“ศัลยกรรม เสี่ยงชีวิต” กับหมอเถื่อนคลินิกเถื่อน

  รหัสสินค้า
  ราคา เมื่อวันก่อนมีข่าวเรื่องของเจ้าหน้าที่ได้บุกทำการ ทลายขบวนการมิจฉาชีพ ที่อ้างตัวเองเป็นหมอศัลยกรรมเสริมความงาม หลอกลวงประชาชน ทำให้มีผู้เสียหายที่หลงเชื่อ เสียทั้งเงินและยังต้องมาเสี่ยงกับชีวิตจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ โดยขบวนการมิจฉาชีพ อ้างตัวเองเป็นหมอศัลยกรรม เปิด บาท
 รายละเอียด  

                                                                               
                                         
                “ศัลยกรรม เสี่ยงชีวิต” กับหมอเถื่อนคลินิกเถื่อน                    
                By Dr.Boyz YBClinic                    
                                     
                                     
               

           เมื่อวันก่อนมีข่าวเรื่องของเจ้าหน้าที่ได้บุกทำการ ทลายขบวนการมิจฉาชีพ ที่อ้างตัวเองเป็นหมอศัลยกรรมเสริมความงาม หลอกลวงประชาชน ทำให้มีผู้เสียหายที่หลงเชื่อ เสียทั้งเงินและยังต้องมาเสี่ยงกับชีวิตจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ โดยขบวนการมิจฉาชีพ อ้างตัวเองเป็นหมอศัลยกรรม เปิดคลินิกแล้วลงโฆษณาในเว็บไซด์ มีการถ่ายทอดlive ชวนเชื่อ และก็ชักชวนให้มาทำนอกจากนี้ ที่น่าตกใจคือคนที่มา ทำการศัลยกรรมให้เหยื่อ นั้นก็ไม่ใช่หมอจริง ๆสะด้วยโดยอ้างตัวเป็นหมอศัลยกรรม ทำการผ่าตัดศัลยกรรม ซึ่งไม่ได้มีความรู้ทางการแพทย์แต่อย่างใดเลยครับ

                   
                                     
               

          กรณีนี้ก็เป็นกรณีที่เกิดขึ้นซ้ำ ๆบ่อย ๆในบ้านเรา วิธีการที่ดีที่สุดก็คือเราต้องพิจารณาให้ดีให้ถี่ถ้วน ซึ่งคลินิกเสริมความงามนั้นจะต้องมีมาตรฐานต่าง ๆอันได้แก่

                   
                                     
               

1.สถานที่ต้องสะอาด มีห้องตรวจหรือห้องให้การรักษาเป็นสัดส่วน มิดชิด ปลอดภัยต่อผู้รับบริการ มีแหล่งที่ตั้งชัดเจน มีป้ายแสดงรายละเอียดการให้บริการอย่างเปิดเผย

                   
                                     
               

2.แพทย์ต้องเป็นแพทย์จริง ๆ ที่มีใบอนุญาตที่ถูกต้อง มีความรู้ความเชี่ยวชาญและ ประสบการณ์ที่เชื่อถือได้ อาจจะลองสอบถามจากคนที่เคยทำมากับแพทย์นั้น ๆเพื่อเพิ่มความมั่นใจ

                   
                                     
               

3.เครื่องมือในห้องผ่าตัดเล็กและผ่าตัดใหญ่ต้องได้มาตรฐาน

                   
                                     
               

4.เครื่องมือเครื่องใช้ ยาและซิลิโคน เวชภัณฑ์ที่ใช้ ต้องเป็นไปตามกฎหมายต้อง ได้รับใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)

                   
                                     
                                     
               

          ซึ่งหมอต้องขอเน้นย้ำให้ศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด ก่อนการตัดสินใจเสริมความงาม ไม่หลงเชื่อโฆษณาอวดอ้างการรักษาเกินจริง หรือราคาที่ถูกเกินจริง มันไม่คุ้มค่าเลยนะครับ กับเงินไม่เท่าไหร่แลกกับการที่จะเอาชีวิตเรามาเสี่ยง แนะว่าให้ทำกับคลินิกหรือโรงพยาบาลที่ได้มาตรฐานจริง ๆดีกว่า เพื่อว่าจะไม่ให้เกิดกรณีผู้โชคร้ายจากหมอเถื่อนคลินิกเถื่อนเหล่านี้อีก เพราะถ้าเราคิดจะเสี่ยงสุดท้ายสาวๆที่ฝันอยากให้“ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต” มันอาจจะกลับกลายเป็น 

                   
                 “ ศัลยกรรมเสี่ยงชีวิต ” ก็เป็นได้ครับ                    
                                     
                 นพ.อดิศร ศิริสรรหิรัญ Dr.Boyz YBClinic                    
                                     
                                     

OTHER IN THE SAME CATEGORY:

เสริมจมูก เสริมดั้ง ลงทุหลักหมื่น หลักพัน แต่หาตังได้หลักแสน
ดูเหมือนว่าหลายคนที่ได้อ่านหัวข้อบทความแล้วเกิดสนใจ สงสัยว่า การเสริมจมูก เสริมดั้งนี่น่ะ จะสามารถหาเงินได้ถึงหลักแสนเชียวหรอ และมันคือเรื่องจริงใช่ไหมเนี่ย?? แต่ทั้งนี้ต้องขอออกตัวก่อนนะว่า ไม่ใช่การที่ไปเสริมจมูกมาแล้วสวยขึ้นเพื่อที่จะไปหาสามีรวยๆ หรอกนะ (หรือว่าคุณกำลังคิดแบบนี้)
“ศัลยกรรม เสี่ยงชีวิต” กับหมอเถื่อนคลินิกเถื่อน
เมื่อวันก่อนมีข่าวเรื่องของเจ้าหน้าที่ได้บุกทำการ ทลายขบวนการมิจฉาชีพ ที่อ้างตัวเองเป็นหมอศัลยกรรมเสริมความงาม หลอกลวงประชาชน ทำให้มีผู้เสียหายที่หลงเชื่อ เสียทั้งเงินและยังต้องมาเสี่ยงกับชีวิตจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ โดยขบวนการมิจฉาชีพ อ้างตัวเองเป็นหมอศัลยกรรม เปิด
คลายข้อสงสัย เคสรีวิว คืออะไร?? ดีจริงหรือไม่?
เคสรีวิวมีคำถามจากหลายๆคนถามผมมาอยู่บ่อยๆ ว่าเห็นคลินิกต่างๆมักจะทำโปรโมชั่นที่ชื่อว่า “เคสรีวิว” ซึ่งราคาจะถูกกว่าราคาปกติเกือบครึ่ง หรืออย่าง YB Clinic เราเองตอนนี้ก็มีเปิดรับเคสรีวิวเสริมจมูกอยู่เช่นกัน ก็จึงเกิดความสงสัยว่า เจ้าเคสรีวิวคืออะไร?
ไขมันกระพุ้งแก้ม "สิ่งที่หลายๆคนยังไม่เข้าใจ
สวัสดีครับครอบครัวYBทุกท่าน วันนี้หมอนัทมีเรื่องที่อยากเล่าและให้ข้อมูลถึงข่าวๆหนึ่ง จากกรณีที่สาวรายหนึ่งออกมาร้องเรียนในเพจศัลยกรรม เรื่องไปใช้บริการตัดไขมันกระพุ้งแก้มที่คลินิกแห่งหนึ่ง แล้วผลที่เกิดขึ้นคือเมื่อหมอผ่าไปแล้วผลปรากฏว่าไม่มีอะไรออกมา?? ทั้งเจ็บตัวฟรี และยังต้องมาเจ็บใจเสียเงินแถมเสียเวลาดูแลรักษาแผลที่ผ่าไปอีก
คลายข้อสงสัย เคสรีวิว คืออะไร?? ดีจริงหรือไม่?
เคสรีวิวมีคำถามจากหลายๆคนถามผมมาอยู่บ่อยๆ ว่าเห็นคลินิกต่างๆมักจะทำโปรโมชั่นที่ชื่อว่า “เคสรีวิว” ซึ่งราคาจะถูกกว่าราคาปกติเกือบครึ่ง หรืออย่าง YB Clinic เราเองตอนนี้ก็มีเปิดรับเคสรีวิวเสริมจมูกอยู่เช่นกัน ก็จึงเกิดความสงสัยว่า เจ้าเคสรีวิวคืออะไร? ทำไมต้องมีเคสรีวิว? และราคาคุณภาพจะดีมั้ย? ปลอดภัยหรือเปล่า? วันนี้ผมก็เลยจะถือโอกาสขออนุญาติไขความกระจ่างเรื่องราวของเคสรีวิวนะครับว่ามันมีที่มาที่ไปอย่างและดีหรือไม่? เรามาตอบทีละคำถามกันเลยครับ  1 ...   


  สถิติคนเข้าชมเว็บ
064665