YB-Clinic เสริมจมูก เสริมหน้าอก ดูดไขมัน หน้าเรียว ดูแลผิวพรรณ ด้วยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ
5 ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับการเสริมจมูก

  รหัสสินค้า
  ราคา 5 ความเชื่อผิดๆ ที่เรามักจะเข้าใจผิดเกี่ยวกับการเสริมจมูก แท้จริงแล้วเป็นอย่างไร ไปดูกัน บาท
 รายละเอียด  

             
               
             

5 ความเชื่อผิดๆที่หลายๆคนเข้าใจ เกี่ยวกับการเสริมจมูก 

               
              ใครที่ยังมีความเชื่อที่ยังผิดๆอยู่ของการเสริมจมูกที่หลายๆคนมักเข้าใจผิดไปกันเอง
เลื่อนอ่านกันให้ครบทุกหน้า แล้วจะมีความเข้าใจกันมากขึ้น ด้วยความปรารถนาดี จาก YB Clinic
               
               
               
              1.กินไข่หลังผ่าตัด จะทำให้เกิดคีลอยด์ ???
               
                        ความเป็นจริงคือ คีลอยด์นั้นเกิดจากการดูแลรักษาแผลไม่ดี หรือ พันธุกรรมเฉพาะของแต่ละบุคคล ซึ่งถ้านับกันจริงๆแล้ว ไม่เกี่ยวกัน กลับกันการกินไข่มีประโยชน์อย่างมาก ช่วยในการซ่อมแซมบาดแผล เพราะมีโปรตีนและวิตามินหลายชนิด ส่วนของที่ควรจะงดจริงๆ คือ ของหมักดอง ของแสลง และแอลกอฮอล์ ที่ควรจะงดเกิน 1 เดือน หลังจากผ่าตัด
               
               
               
              2.เสริมจมูก ไม่ว่าจะเทคนิคไหนก็ตาม แล้วจะไม่มีโอกาสจมูกทะลุ ???
               
                        หลายๆคนเชื่อ เสริมจมูกออกมาแล้วจะจบ ไม่ทะลุ แต่ความจริงแล้ว ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆอย่างที่จะทำให้ซิลิโคนทะลุออกมา เช่น เสริมจมูกโด่งจนเกินไป จมูกเนื้อน้อย การเย็บแผลไม่ดี ฯลฯ สุดท้ายไม่ว่าจะมีเทคนิคไหนออกมาก็ตามที่จะบอกว่า ไม่ทะลุแน่นอน ก็ไม่เป็นความจริงแน่นอน
               
               
               
             

3.ยิ่งปลายพุ่ง ยิ่งโด่ง ยิ่งสวย ???

               
                        จริงๆแล้วการเสริมจมูกปลายพุ่งหรือโด่งเชิดแบบสุดๆแล้วจะสวย ถือว่าผิดอย่างร้ายแรงเลย เพราะ การเสริมจมูก จะต้องคำนึงถึงโครงสร้างของใบหน้าและความกว้างของตรงกลางระหว่างคิ้ว ให้พอดีกับรูปหน้ามากที่สุด ถึงจะเรียกว่าสวยที่สุด อยากให้ผู้อ่านจำไว้เสมอว่า โด่งมากไม่ได้แปลว่าสวยมาก
               
               
               
             

4.เสริมจมูกครบ10ปี ต้องแก้ ???

               
             

          ความเป็นจริงแล้ว ไม่มีเวลากำหนดที่แน่นอนในการแก้ บางคนอาจจะต้องแก้หรือไม่ต้องแก้ไปจนถึง 20 ปีเลยก็ได้ ดังนั้นก็ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาและความเหมาะสมของรูปทรงซิลิโคนของแต่ละตัวบุคคล ที่จะทำให้ซิลิโคนจมูก อยู่กับเราไปนานๆ

               
               
               
             

5.ทำจมูกทรงตามกระแส แล้วจะสวย ???

               
             

          จะกล่าวว่า แต่ละคนนั้น ก็มีรูปทรงใบหน้าที่แตกต่างกันออกไป ไม่มีจมูกทรงไหนในโลกที่ทุกๆคนทำออกมาแล้วจะสวยทุกคน ซึ่งการเสริมจมูกก็จะต้องอาศัยการวิเคราะห์ใบหน้า และการตกแต่งซิลิโคนให้เข้ากับรูปหน้าของผู้ที่เสริมจมูกโดยแพทย์จะเป็นผู้ที่วิเคราะห์ใบหน้า จมูกที่เข้ากับรูปหน้าเรามากที่สุด นั่นถึงจะเรียกว่าเป๊ะสุด

               
               
               
               
               

OTHER IN THE SAME CATEGORY:

เสริมจมูก เสริมดั้ง ลงทุหลักหมื่น หลักพัน แต่หาตังได้หลักแสน
ดูเหมือนว่าหลายคนที่ได้อ่านหัวข้อบทความแล้วเกิดสนใจ สงสัยว่า การเสริมจมูก เสริมดั้งนี่น่ะ จะสามารถหาเงินได้ถึงหลักแสนเชียวหรอ และมันคือเรื่องจริงใช่ไหมเนี่ย?? แต่ทั้งนี้ต้องขอออกตัวก่อนนะว่า ไม่ใช่การที่ไปเสริมจมูกมาแล้วสวยขึ้นเพื่อที่จะไปหาสามีรวยๆ หรอกนะ (หรือว่าคุณกำลังคิดแบบนี้)
“ศัลยกรรม เสี่ยงชีวิต” กับหมอเถื่อนคลินิกเถื่อน
เมื่อวันก่อนมีข่าวเรื่องของเจ้าหน้าที่ได้บุกทำการ ทลายขบวนการมิจฉาชีพ ที่อ้างตัวเองเป็นหมอศัลยกรรมเสริมความงาม หลอกลวงประชาชน ทำให้มีผู้เสียหายที่หลงเชื่อ เสียทั้งเงินและยังต้องมาเสี่ยงกับชีวิตจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ โดยขบวนการมิจฉาชีพ อ้างตัวเองเป็นหมอศัลยกรรม เปิด
คลายข้อสงสัย เคสรีวิว คืออะไร?? ดีจริงหรือไม่?
เคสรีวิวมีคำถามจากหลายๆคนถามผมมาอยู่บ่อยๆ ว่าเห็นคลินิกต่างๆมักจะทำโปรโมชั่นที่ชื่อว่า “เคสรีวิว” ซึ่งราคาจะถูกกว่าราคาปกติเกือบครึ่ง หรืออย่าง YB Clinic เราเองตอนนี้ก็มีเปิดรับเคสรีวิวเสริมจมูกอยู่เช่นกัน ก็จึงเกิดความสงสัยว่า เจ้าเคสรีวิวคืออะไร?
ไขมันกระพุ้งแก้ม "สิ่งที่หลายๆคนยังไม่เข้าใจ
สวัสดีครับครอบครัวYBทุกท่าน วันนี้หมอนัทมีเรื่องที่อยากเล่าและให้ข้อมูลถึงข่าวๆหนึ่ง จากกรณีที่สาวรายหนึ่งออกมาร้องเรียนในเพจศัลยกรรม เรื่องไปใช้บริการตัดไขมันกระพุ้งแก้มที่คลินิกแห่งหนึ่ง แล้วผลที่เกิดขึ้นคือเมื่อหมอผ่าไปแล้วผลปรากฏว่าไม่มีอะไรออกมา?? ทั้งเจ็บตัวฟรี และยังต้องมาเจ็บใจเสียเงินแถมเสียเวลาดูแลรักษาแผลที่ผ่าไปอีก
คลายข้อสงสัย เคสรีวิว คืออะไร?? ดีจริงหรือไม่?
เคสรีวิวมีคำถามจากหลายๆคนถามผมมาอยู่บ่อยๆ ว่าเห็นคลินิกต่างๆมักจะทำโปรโมชั่นที่ชื่อว่า “เคสรีวิว” ซึ่งราคาจะถูกกว่าราคาปกติเกือบครึ่ง หรืออย่าง YB Clinic เราเองตอนนี้ก็มีเปิดรับเคสรีวิวเสริมจมูกอยู่เช่นกัน ก็จึงเกิดความสงสัยว่า เจ้าเคสรีวิวคืออะไร? ทำไมต้องมีเคสรีวิว? และราคาคุณภาพจะดีมั้ย? ปลอดภัยหรือเปล่า? วันนี้ผมก็เลยจะถือโอกาสขออนุญาติไขความกระจ่างเรื่องราวของเคสรีวิวนะครับว่ามันมีที่มาที่ไปอย่างและดีหรือไม่? เรามาตอบทีละคำถามกันเลยครับ  1 ...   


  สถิติคนเข้าชมเว็บ
064682