YB-Clinic เสริมจมูก เสริมหน้าอก ดูดไขมัน หน้าเรียว ดูแลผิวพรรณ ด้วยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ
นวัตกรรมใหม่ของการยกกระชับผิวหน้า Arbeaute

  รหัสสินค้า เครื่อง Arbeaute จะเป็นตัวช่วยที่ทำให้ฟื้นฟูผิวหน้าได้เป็นอย่างดี หลักการทำงานคือจะเป็นตัวปล่อยความร้อนไปยังใต้ชั้นผิว ประมาณ 60 – 95 องศา เพื่อกระตุ้นให้ Collagen ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ที่จะช่วยให้ยกกระชับผิวหน้า ลดริ้วรอย ฟื้นฟูใบหน้าให้ดูอ่อนวัยลง
  ราคา บาท
 รายละเอียด  

     
     

นวัตกรรมใหม่ของการยกกระชับผิวหน้าจากเกาหลี ARBEAUTE

ปลอดภัย ไม่ต้องทนเจ็บ ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลง เห็นผลทันที

มีให้บริการแล้วที่ YB Clinic 

   
     
 Arbeaute คืออะไร ?    
     

เป็นคอร์สการรักษาที่ผสมผสานนวัตกรรมที่เป็นสิทธิบัตรจากประเทศเกาหลี คือ

   
     

1.Honey Comb Pattern Electrode ที่ทำให้ Vector ของพลังงานกระจายตัวได้อย่างสม่ำเสมอทำให้ไม่เกิดความร้อนสะสมที่ด้านข้างที่เรียกว่า Edge Effect จึงทำให้เจ็บน้อยและลดผลข้างเคียงจากการเบิร์นได้ดี

   
     

2.Insulate Thin Film ที่มีความหนา 30 ไมครอน ซึ่งทดสอบมาอย่างดีว่ามีความบางที่เหมาะสมที่สุดที่ทำให้เกิดความร้อนได้อย่างรวดเร็วโดยที่ยังสามารถปกป้องผิวได้อย่างดี ทำให้สะสมความร้อนได้มากกว่าโดยที่ไม่ต้องใช้พลังงานสูงที่จะเสียงกับการ Burn

   
     

3.Dynamic Burn Stopper เป็น Software ที่ควบคุมการปล่อยความเย็นออกมาประสานงานได้อย่างเหมาะเจาะกับการปล่อยพลังงานความร้อนแบบวินาทีต่อวินาที ช่วยทำให้ผิวหนังชั้นกำพร้าด้านบนเย็นลงได้ทันที โดยที่ผิวหนังชั้น Dermis (หน้าแท้) เกิดการสะสมพลังงานได้อย่างต่อเนื่องและมากพอที่จะกระตุ้น Collagen ได้อย่างเต็มที่และต่อเนื่อง

   
     

หลักการทำงานของ Arbeaute

   
     
   
     

          เครื่อง Arbeaute จะเป็นตัวช่วยที่ทำให้ฟื้นฟูผิวหน้าได้เป็นอย่างดี หลักการทำงานคือจะเป็นตัวปล่อยความร้อนไปยังใต้ชั้นผิว ประมาณ 60 – 95 องศา เพื่อกระตุ้นให้ Collagen ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ที่จะช่วยให้ยกกระชับผิวหน้า ลดริ้วรอย ฟื้นฟูใบหน้าให้ดูอ่อนวัยลง 

   
     

Arbeaute เหมาะกับใคร ?

   
     

          Arbeaute สามารถทำได้ตั้งแต่วัยรุ่น อายุ 20 ปลายๆไปจนถึง 30 ต้นๆ  ตั้งแต่เริ่มมีริ้วรอย เพราะร่างกายยังทำหน้าที่สร้าง Collagen ได้อยู่ และเป็นการป้องกันการเสื่อมสภาพของผิวได้ดีกว่า แต่ที่เหมาะที่สุดจะเป็นผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ก็จะเป็นตัวช่วยลดริ้วรอยที่เกิดจากวัยได้

   
     

ระยะเวลาเห็นผลของ Arbeaute 

   
     

          จะเห็นผลทันทีหลังทำ ประมาณ 20 % จากนั้น ร่างกายจะค่อยๆเกิดการสร้าง Collagen ใหม่ โดยจะเริ่มเห็นผลชัดเจนขึ้นหลังทำ 1 เดือน และ จะเห็นผลชัดมากที่สุด หลังทำไปแล้ว 3 เดือน ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับการดูแลผิวหน้าและสภาพผิวของแต่ละคน ก็เป็นปัจจัยหลักที่จะทำให้ร่างกายผลิต Collagen ได้มากหรือน้อย

   
     

ความแตกต่างของ Arbeaute จาก RF อื่นๆ

   
     

หัวยิงเป็นลักษณะรังผึ้ง แบบพิเศษ ที่พัฒนามาจาก RF ตัวอื่นๆ ที่จะสามารถแผ่กระจายความร้อนได้สม่ำเสมอกว่า เจ็บน้อยกว่า ลดโอกาส Burn ได้ดีกว่า

   

เป็นการกระตุ้น Collagen จากภายในโดยใช้ความร้อน แตกต่างจากการทำงานของ RF ตัวอื่น ที่จะปล่อยความถี่ออกมา 

   
     

ข้อดีของ Arbeaute

   
     

สามารถใช้ได้ทุกวัย ตั้งแต่ 20 ปี ขึ้นไป

   

เป็นการฟื้นฟูผิวจากชั้นผิวภายในแบบธรรมชาติ ปลอดภัย

   

โอกาส Burn น้อยมาก

   

ไม่ต้องทนความร้อนมากๆ เพราะระบบหัวยิง มีตัว Cooling ที่ช่วยให้เย็นขึ้น

   

เห็นผลชัดเจนหลังทำทันที

   
     

โปรโมชั่นพิเศษ !!!!

   
     
   
     

-           300 Shot  = 20,000 บาท

   
     

   
     

-           300 Shot + Botox 50 U = 25,000

   
     

   
     
 -          600 Shot  39,000 แถมฟรี Botox Lift หน้า ไม่จำกัดยูนิต    
 -           คอร์ส 3 ครั้ง 600 Shot x 3 = 89,000 บาท    
     
 หมดเขต 30 พฤศจิกายน 2560    
     
     
     

OTHER IN THE SAME CATEGORY:

เสริมจมูก เสริมดั้ง ลงทุหลักหมื่น หลักพัน แต่หาตังได้หลักแสน
ดูเหมือนว่าหลายคนที่ได้อ่านหัวข้อบทความแล้วเกิดสนใจ สงสัยว่า การเสริมจมูก เสริมดั้งนี่น่ะ จะสามารถหาเงินได้ถึงหลักแสนเชียวหรอ และมันคือเรื่องจริงใช่ไหมเนี่ย?? แต่ทั้งนี้ต้องขอออกตัวก่อนนะว่า ไม่ใช่การที่ไปเสริมจมูกมาแล้วสวยขึ้นเพื่อที่จะไปหาสามีรวยๆ หรอกนะ (หรือว่าคุณกำลังคิดแบบนี้)
“ศัลยกรรม เสี่ยงชีวิต” กับหมอเถื่อนคลินิกเถื่อน
เมื่อวันก่อนมีข่าวเรื่องของเจ้าหน้าที่ได้บุกทำการ ทลายขบวนการมิจฉาชีพ ที่อ้างตัวเองเป็นหมอศัลยกรรมเสริมความงาม หลอกลวงประชาชน ทำให้มีผู้เสียหายที่หลงเชื่อ เสียทั้งเงินและยังต้องมาเสี่ยงกับชีวิตจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ โดยขบวนการมิจฉาชีพ อ้างตัวเองเป็นหมอศัลยกรรม เปิด
คลายข้อสงสัย เคสรีวิว คืออะไร?? ดีจริงหรือไม่?
เคสรีวิวมีคำถามจากหลายๆคนถามผมมาอยู่บ่อยๆ ว่าเห็นคลินิกต่างๆมักจะทำโปรโมชั่นที่ชื่อว่า “เคสรีวิว” ซึ่งราคาจะถูกกว่าราคาปกติเกือบครึ่ง หรืออย่าง YB Clinic เราเองตอนนี้ก็มีเปิดรับเคสรีวิวเสริมจมูกอยู่เช่นกัน ก็จึงเกิดความสงสัยว่า เจ้าเคสรีวิวคืออะไร?
ไขมันกระพุ้งแก้ม "สิ่งที่หลายๆคนยังไม่เข้าใจ
สวัสดีครับครอบครัวYBทุกท่าน วันนี้หมอนัทมีเรื่องที่อยากเล่าและให้ข้อมูลถึงข่าวๆหนึ่ง จากกรณีที่สาวรายหนึ่งออกมาร้องเรียนในเพจศัลยกรรม เรื่องไปใช้บริการตัดไขมันกระพุ้งแก้มที่คลินิกแห่งหนึ่ง แล้วผลที่เกิดขึ้นคือเมื่อหมอผ่าไปแล้วผลปรากฏว่าไม่มีอะไรออกมา?? ทั้งเจ็บตัวฟรี และยังต้องมาเจ็บใจเสียเงินแถมเสียเวลาดูแลรักษาแผลที่ผ่าไปอีก
คลายข้อสงสัย เคสรีวิว คืออะไร?? ดีจริงหรือไม่?
เคสรีวิวมีคำถามจากหลายๆคนถามผมมาอยู่บ่อยๆ ว่าเห็นคลินิกต่างๆมักจะทำโปรโมชั่นที่ชื่อว่า “เคสรีวิว” ซึ่งราคาจะถูกกว่าราคาปกติเกือบครึ่ง หรืออย่าง YB Clinic เราเองตอนนี้ก็มีเปิดรับเคสรีวิวเสริมจมูกอยู่เช่นกัน ก็จึงเกิดความสงสัยว่า เจ้าเคสรีวิวคืออะไร? ทำไมต้องมีเคสรีวิว? และราคาคุณภาพจะดีมั้ย? ปลอดภัยหรือเปล่า? วันนี้ผมก็เลยจะถือโอกาสขออนุญาติไขความกระจ่างเรื่องราวของเคสรีวิวนะครับว่ามันมีที่มาที่ไปอย่างและดีหรือไม่? เรามาตอบทีละคำถามกันเลยครับ  1 ...   


  สถิติคนเข้าชมเว็บ
066823