YB-Clinic เสริมจมูก เสริมหน้าอก ดูดไขมัน หน้าเรียว ดูแลผิวพรรณ ด้วยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ
คลายข้อสงสัย เคสรีวิว คืออะไร?? ดีจริงหรือไม่?

  รหัสสินค้า
  ราคา เคสรีวิวมีคำถามจากหลายๆคนถามผมมาอยู่บ่อยๆ ว่าเห็นคลินิกต่างๆมักจะทำโปรโมชั่นที่ชื่อว่า “เคสรีวิว” ซึ่งราคาจะถูกกว่าราคาปกติเกือบครึ่ง หรืออย่าง YB Clinic เราเองตอนนี้ก็มีเปิดรับเคสรีวิวเสริมจมูกอยู่เช่นกัน ก็จึงเกิดความสงสัยว่า เจ้าเคสรีวิวคืออะไร? บาท
 รายละเอียด  

   
     
   คลายข้อสงสัย เคสรีวิว คืออะไร?? ดีจริงหรือไม่?  
     
 

          เคสรีวิวมีคำถามจากหลายๆคนถามผมมาอยู่บ่อยๆ  ว่าเห็นคลินิกต่างๆมักจะทำโปรโมชั่นที่ชื่อว่า “เคสรีวิว”  ซึ่งราคาจะถูกกว่าราคาปกติเกือบครึ่ง หรืออย่าง YB  Clinic เราเองตอนนี้ก็มีเปิดรับเคสรีวิวเสริมจมูกอยู่เช่นกัน ก็จึงเกิดความสงสัยว่า เจ้าเคสรีวิวคืออะไร? ทำไมต้องมีเคสรีวิว? และราคาคุณภาพจะดีมั้ย? ปลอดภัยหรือเปล่า? วันนี้ผมก็เลยจะถือโอกาสขออนุญาติไขความกระจ่างเรื่องราวของเคสรีวิวนะครับว่ามันมีที่มาที่ไปอย่างและดีหรือไม่?  เรามาตอบทีละคำถามกันเลยครับ

 

เคสรีวิว คืออะไร?

          เคสรีวิวก็คือ การให้คนมารีวิวหรือบอกต่อ สินค้าหรือ บริการ แบบจริงๆ จากประสบการณ์ของตัวเองที่ได้เคยใช้หรือได้ลองทำมา แชร์ประสบการณ์ว่าดีไม่ดีอย่างไร ซึ่งคนที่เป็นเคสรีวิวก็จะต้องยินยอมเปิดเผยเรื่องราวหรือตัวตนของตัวเองสู่สาธารณะ แบบจริงใจตรงไปตรงมาว่ามี เคสรีวิว เพื่ออะไร?

 

ก็คือเพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นหรือประกอบการตัดสินใจให้กับคนอื่นๆที่กำลังตัดสินใจทำอยู่ว่าทำออกมาแล้วเป็นแบบไหนรู้สึกอย่างไรชอบไม่ชอบ

 

ทำไมไม่เอาคนไข้ตัวเองจริงๆ ทำไมต้องหา เคสรีวิว

           คนไข้ตัวเองก็มีครับ แต่อาจจะยังน้อยอยู่เนื่องจากว่าการเสริมความงามแล้วยินยอมเปิดเผยตัวตนนั้นเป็นสิทธิ์ของคนไข้ บางคนทำมาแล้วก็ไม่อยากเปิดเผยตัวตนทำให้เคสที่จะเป็นเคสรีวิวน้อยนั่นเองครับ

คุณหมอคนไหนที่ต้องการ เคสรีวิว?

          จริงๆแล้วทุกคุณหมอต้องการเคสรีวิวหมดทุกท่าน แล้วแต่จะต้องการมากหรือน้อย เพียงแต่คุณหมอบางท่าน อาจจะมีผลงานไม่เยอะมากจึงต้องการเคสรีวิวเยอะๆ หรือบางทีมีเทคนิคใหม่ๆเพิ่มเติมก็ต้องการให้มาการันตีผลงานของตัวเอง เพิ่มความเชื่อมั่นให้กับคนอื่นๆครับ


ทำไมไม่ใช้รูปผลงานเดิม? หรือใช้ของคุณหมอท่านอื่น

           เนื่องด้วยผลงานเดิมๆอาจจะเห็นมาบ่อยแล้วเก่าไปแล้ว  หรือเวลามีเทคนิคใหม่ๆก็อยากนำเสนอผ่านเคสรีวิว ส่วนทำไมไม่ใช้ของหมอท่านอื่นก็เพราะคุณหมอแต่ละท่านผลงานแต่ละบุคคลจะไม่เหมือนกัน แม้ว่าจะอยู่ที่เดียวกันใช้อุปกรณ์ ซิลิโคนทุกอย่างเหมือนกันหมด แต่คุณหมอแต่ละท่านก็จะมีผลงานบางอย่างที่เป็นจุดเด่นของตัวเองที่แตกต่างกันจึงไม่สามารถใช้ซ้ำกันได้ครับ

 

เคสรีวิว ความปลอดภัย และคุณภาพจะเหมือนเดิมมั้ย?

            เรื่องความปลอดภัยหรือฝีมือไม่ต้องห่วง ทุกอย่างใช้ตามปกติทั้งหมด ไม่ใช่ว่าทำถูกกว่าจะได้ของถูกกว่า ความเป็นจริงยิ่งเป็นเคสรีวิวแล้วยิ่งละเอียดมากกว่าเดิมด้วยซ้ำไปครับ เพราะเคสรีวิวก็เปรียบเสมือนหน้าตาผลงานของหมอหรือคลินิกเองจึงต้องทำออกมาให้งานดีที่สุดครับ

          นี่ก็เป็นเรื่องราวของเคสรีวิวที่หลายๆคนสงสัย สำหรับใครที่ยังมีข้อประเด็นสงสัยอื่นๆอีกก็สามารถติดต่อสอบถามทางช่องทางต่างๆของทางYB Clinicได้ครับ ทุกช่องทางเรามีน้องๆแอดมินที่เป็นผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษาอยู่ตลอดไว้คอยให้บริการทุกท่านด้วยความยินดี สำหรับวันนี้ ผมหมอบอย นายแพทย์อดิศร ศิริสรรหิรัญ ต้องขอลากันไปก่อนครับ ไว้มีเรื่องราวใหม่ๆก็จะมาทักทายพูดคุยกันเช่นนี้อีก สวัสดีครับ

 
     
     
     
     

OTHER IN THE SAME CATEGORY:
  1 ...   


  สถิติคนเข้าชมเว็บ
066821