YB-Clinic เสริมจมูก เสริมหน้าอก ดูดไขมัน หน้าเรียว ดูแลผิวพรรณ ด้วยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ
3 อาหารที่แนะนำให้ทาน หลังการผ่าเสริมสวย

  รหัสสินค้า สวัสดีช่วงหัวค่ำจ้า หลายๆคนคงจะกลับบ้านกันอยู่แน่ๆเลย วันนี้แอดมินก็มีทริปเล็กๆมาฝาก สำหรับ 3 อาหารที่แนะนำให้ทาน หลังการผ่าเสริมสวยมาฝากจ้า 1.ฟักทอง 2.เนื้อปลา 3.สาหร่าย รวมถึง การทำตามคำแนะนำของคุณหมออย่างเคร่งครัด ก็จะช่วยให้แผลหายไวขึ้นไปอี๊กกกกกก
  ราคา บาท
 รายละเอียด  

 
3 อาหารที่แนะนำให้ทาน หลังการผ่าเสริมสวย
 
สวัสดีช่วงหัวค่ำจ้า หลายๆคนคงจะกลับบ้านกันอยู่แน่ๆเลย วันนี้แอดมินก็มีทริปเล็กๆมฝาก สำหรับ 3 อาหารที่แนะนำให้ทาน หลังการผ่าเสริมสวยมาฝากจ้า
 
1.ฟักทอง ฟักทองนั้นอุดมไปด้วยวิตามิน A จำนวนมาก ซึ่งมีส่วนช่วยในการ ขจัดสิ่งสกปรกออกจากร่างกาย และ ยังช่วยลดอาการบวมอีกด้วย
 
2.เนื้อปลา เนื้อปลานั้น เต็มไปด้วยโปรตีนและกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย ที่จะมีส่วนช่วยในการรักษาบาดแผล
 
3.สาหร่าย สาหร่ายนั้น มีสารอาหารอยู่จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น ธาตุเหล็ก สังกะสี ที่มีส่วนช่วยเกี่ยวกับระบบเลือด ทำให้แผลหายไวขึ้น ทั้งนี้ ก็เป็นทริปเล็กๆน้อยๆในการกินที่จะช่วยให้แผลผ่าเสริมสวย หายไวขึ้น แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาแผลของแต่ละคน รวมถึง การทำตามคำแนะนำของคุณหมออย่างเคร่งครัด ก็จะช่วยให้ แผลหายไวขึ้นไปอี๊กกกกกก 
 
 
 

OTHER IN THE SAME CATEGORY:

เสริมจมูก เสริมดั้ง ลงทุหลักหมื่น หลักพัน แต่หาตังได้หลักแสน
ดูเหมือนว่าหลายคนที่ได้อ่านหัวข้อบทความแล้วเกิดสนใจ สงสัยว่า การเสริมจมูก เสริมดั้งนี่น่ะ จะสามารถหาเงินได้ถึงหลักแสนเชียวหรอ และมันคือเรื่องจริงใช่ไหมเนี่ย?? แต่ทั้งนี้ต้องขอออกตัวก่อนนะว่า ไม่ใช่การที่ไปเสริมจมูกมาแล้วสวยขึ้นเพื่อที่จะไปหาสามีรวยๆ หรอกนะ (หรือว่าคุณกำลังคิดแบบนี้)
“ศัลยกรรม เสี่ยงชีวิต” กับหมอเถื่อนคลินิกเถื่อน
เมื่อวันก่อนมีข่าวเรื่องของเจ้าหน้าที่ได้บุกทำการ ทลายขบวนการมิจฉาชีพ ที่อ้างตัวเองเป็นหมอศัลยกรรมเสริมความงาม หลอกลวงประชาชน ทำให้มีผู้เสียหายที่หลงเชื่อ เสียทั้งเงินและยังต้องมาเสี่ยงกับชีวิตจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ โดยขบวนการมิจฉาชีพ อ้างตัวเองเป็นหมอศัลยกรรม เปิด
คลายข้อสงสัย เคสรีวิว คืออะไร?? ดีจริงหรือไม่?
เคสรีวิวมีคำถามจากหลายๆคนถามผมมาอยู่บ่อยๆ ว่าเห็นคลินิกต่างๆมักจะทำโปรโมชั่นที่ชื่อว่า “เคสรีวิว” ซึ่งราคาจะถูกกว่าราคาปกติเกือบครึ่ง หรืออย่าง YB Clinic เราเองตอนนี้ก็มีเปิดรับเคสรีวิวเสริมจมูกอยู่เช่นกัน ก็จึงเกิดความสงสัยว่า เจ้าเคสรีวิวคืออะไร?
ไขมันกระพุ้งแก้ม "สิ่งที่หลายๆคนยังไม่เข้าใจ
สวัสดีครับครอบครัวYBทุกท่าน วันนี้หมอนัทมีเรื่องที่อยากเล่าและให้ข้อมูลถึงข่าวๆหนึ่ง จากกรณีที่สาวรายหนึ่งออกมาร้องเรียนในเพจศัลยกรรม เรื่องไปใช้บริการตัดไขมันกระพุ้งแก้มที่คลินิกแห่งหนึ่ง แล้วผลที่เกิดขึ้นคือเมื่อหมอผ่าไปแล้วผลปรากฏว่าไม่มีอะไรออกมา?? ทั้งเจ็บตัวฟรี และยังต้องมาเจ็บใจเสียเงินแถมเสียเวลาดูแลรักษาแผลที่ผ่าไปอีก
คลายข้อสงสัย เคสรีวิว คืออะไร?? ดีจริงหรือไม่?
เคสรีวิวมีคำถามจากหลายๆคนถามผมมาอยู่บ่อยๆ ว่าเห็นคลินิกต่างๆมักจะทำโปรโมชั่นที่ชื่อว่า “เคสรีวิว” ซึ่งราคาจะถูกกว่าราคาปกติเกือบครึ่ง หรืออย่าง YB Clinic เราเองตอนนี้ก็มีเปิดรับเคสรีวิวเสริมจมูกอยู่เช่นกัน ก็จึงเกิดความสงสัยว่า เจ้าเคสรีวิวคืออะไร? ทำไมต้องมีเคสรีวิว? และราคาคุณภาพจะดีมั้ย? ปลอดภัยหรือเปล่า? วันนี้ผมก็เลยจะถือโอกาสขออนุญาติไขความกระจ่างเรื่องราวของเคสรีวิวนะครับว่ามันมีที่มาที่ไปอย่างและดีหรือไม่? เรามาตอบทีละคำถามกันเลยครับ  1 ...   


  สถิติคนเข้าชมเว็บ
066799